Tổ yến Nest Art - Dinh dưỡng cho bệnh nhân sau phẫu thuật

Với những người sau khi trải qua cuộc phẫu thuật, dinh dưỡng được xem là nhu cầu không thể thiếu vì nó sẽ bổ sung những dưỡng chất cần thiết giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi lại thể trạng ban đầu.

Bệnh nhân sau phẫu thuật thường cần những gì?
Bệnh nhân sau khi phẫu thuật nếu không có chế độ chăm sóc sức khỏe đúng cách rất dễ dẫn đến tình trạng vết thương dễ bị biến chứng, nguy cơ dẫn đến tử vong rất cao. Kết quả từ cuộc khảo sát thực tế cho thấy, có đến 50% bệnh nhân nhập viện do bị suy dinh dưỡng sau khi tiến hành phẫu thuật. Suy dinh dưỡng thường làm cho vết mổ lâu lành, khả năng miễn dịch của cơ thể bị suy giảm nghiêm trọng. Bệnh nhân thường phải nằm viện điều trị trong thời gian dài.

Để có thể tránh khỏi những tình huống trên, bạn cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý cho bệnh nhân trước và sau khi phẫu thuật. Bởi, bệnh nhân phục hồi sức khỏe nhanh hay chậm phụ thuộc rất lớn vào chế độ dinh dưỡng của cả hai giai đoạn:

+ Trước phẫu thuật: Dinh dưỡng hợp lý sẽ giảm thiểu được tối đa khả năng nhiễm trùng, giúp vết thương nhanh lành và cải thiện chức năng của đường ruột.

+ Sau phẫu thuật: Bồi dưỡng đúng cách sẽ rút ngắn thời gian hồi phục và gia tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Dinh dưỡng như thế nào là hợp lý?
Sau khi phẫu thuật, cơ thể cần bổ sung một lượng protein và calo lớn. Chính vì vậy, bạn cần phải có chế độ ăn uống hợp lý, cố gắng lựa chọn những loại thực phẩm giàu dưỡng chất. Trong đó, một trong những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao mà bạn nên chọn đó chính là tổ yến.

Với đặc thù giàu những dưỡng chất thiết yếu giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi, tổ yến sẽ giúp bạn tăng cường hệ thống miễn dịch và gia tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Theo kết quả từ một cuộc khào sát gần đây cho thấy: Tổ yến chính là sự tích hợp của 2 yếu tố chính: gluco và protein. Ngoài ra, tổ yến còn có 18 loại acid amin có tác dụng phục hồi và chữa lành vết thương rất nhanh.

Tuy nhiên, nhiều người thường lo ngại khi chọn tổ yến là món ăn bồi dưỡng sức khỏe. Bởi, giá thành của tổ yến thường rất cao. Thấu hiểu được nổi lo của người dùng, tổ yến Nest Art đã nhanh chóng cho ra đời những sản phẩm tiện lợi được chiết xuất từ yến như: Cháo tổ yến ăn liền, miến tổ yến ăn liền, chè tổ yến,…

Tất cả những sản phẩm của Nest Art đều được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với thành phần chính là yến tự nhiên, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi quyết định chọn tổ yến Nest Art đồng hành cùng mình trong suốt quá trình chăm sóc sức khỏe của mình và những người thân yêu.

“Yến sào-vật báu của tự nhiên như món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng.”

HỘI Y DƯỢC HỌC VIỆT NAM
“Yến sào chứa nhiều protein, khoáng chất, các nguyên tố vi lượng cùng một số thành phần khác mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.”

HỘI Y DƯỢC HỌC VIỆT NAM
“Người dùng yến sào được bổ sung thêm nhiều dinh dưỡng giá trị mà không gây hại đến sức khỏe. Có hiệu quả tăng sức đề kháng, kéo dài tuổi thọ, tăng khả năng hoạt động của hệ tiêu hóa.”

 
Close
Kiệt Tác của Dưỡng Chất!