Tổ yến Nest Art - món ăn dinh dưỡng cho dân văn phòng

Bản chất công việc bận rộn luôn khiến dân văn phòng luôn phải đối mặt với những căng thẳng, mệt mỏi. Những lúc như vậy, những chén tổ yến nóng ấm sẽ mang lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào cùng nguồn dinh dưỡng thiết yếu giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi lại trạng thái ban đầu.

Tổ yến Nest Art – thức ăn giàu dinh dưỡng cho người bận rộn

Từ xa xưa, tổ yến đã được xem là món ăn cao cấp được nhiều người ưa chuộng. Bởi, tổ yến cung cấp nguồn năng lượng và dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Theo phân tích của những nhà chuyên môn, tổ yến chứa hàm lượng dinh dưỡng dồi dào và lành mạnh hơn những loại thực phẩm khác, bao gồm: Axit amin, khoáng chất, protein,… Cơ thể rất dễ hấp thụ và không gây ra những tác dụng phụ. Chính vì vậy, tổ yến luôn được xem là món ăn bổ dưỡng được nhiều người lựa chọn.

Ngày nay, tổ yến cũng là món ăn quen thuộc của giới văn phòng, những người thường xuyên phải làm việc với cường độ cao, dễ bị stress hay tinh thần luôn mệt mỏi. Những sản phẩm được chiết xuất từ tổ yến với dưỡng chất dồi dào, sẵn có sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể và trí óc hoàn thành thật tốt công việc.

Tác dụng của tổ yến đối với dân văn phòng

Để có thể hoàn thành tốt khối lượng công việc được giao, các bạn cần phải có một thể trạng thật tốt, một nguồn năng lượng dồi dào. Chính vì vậy, thành phần dưỡng chất có trong yến sẽ giúp tăng cường phản xạ hệ thần kinh, tăng cường khả năng hoạt động của ơ thể, phòng ngừa bệnh tật, kích thích hệ tiêu hóa hấp thụ thật tốt những dưỡng chất có trong thức ăn, phục hồi cơ thể nhanh chóng…

Cách dùng yến đúng cách cho dân văn phòng

Tổ yến bổ dưỡng nhất là khi chúng được nấu thành những món ăn như: Cháo yến sào, yến sào táo đỏ,… Tuy nhiên, dân văn phòng sẽ không có nhiều thời gian để chế biến những món ăn từ yến.

Thấu hiểu được những khó khăn đó, Nest Art đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ tổ yến nguyên chất, bao gồm: Cháo tổ yến ăn liền, miến tổ yến ăn liền, Chè tổ yến gừng – lá dứa,… những thực phẩm này dễ dàng chế biến, không mất nhiều thời gian, dễ dàng mang theo lại không mất nhiều thời gian chế biến.

Hầu hết những sản phẩm tiện lợi của Nest Art đều được chế biến theo quy trình công nghệ hiện đại, nhằm đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng có trong sản phẩm đều được giữ nguyên vẹn.

Đặc biệt, những sản phẩm tiện lợi của Nest Art có giá chỉ từ vài trăm ngàn, giới văn phòng dễ dàng mua được những sản phẩm từ yến, dù là những người có thu nhập thấp.

“Yến sào-vật báu của tự nhiên như món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng.”

HỘI Y DƯỢC HỌC VIỆT NAM
“Yến sào chứa nhiều protein, khoáng chất, các nguyên tố vi lượng cùng một số thành phần khác mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.”

HỘI Y DƯỢC HỌC VIỆT NAM
“Người dùng yến sào được bổ sung thêm nhiều dinh dưỡng giá trị mà không gây hại đến sức khỏe. Có hiệu quả tăng sức đề kháng, kéo dài tuổi thọ, tăng khả năng hoạt động của hệ tiêu hóa.”

 
Close
Kiệt Tác của Dưỡng Chất!