Yến Sào Có Còn Là Món Ăn Xa Xỉ ?

Từ xa xưa, yến sào hay tổ yến được xem là món ăn chỉ dành cho những người có thu nhập cao. Bởi, tổ yến là món ăn giàu dinh dưỡng, nó không chỉ có tác dụng giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe, mẹ bầu cung cấp đủ dưỡng chất để thai nhi phát triển hoàn thiện, bà mẹ sau sinh có nguồn sữa dồi dào để nuôi bé… Chính những giá trị thiết thực này đã khiến giá thành của tổ yến thường cao hơn những sản phẩm bổ dưỡng khác trên thị trường. 

Vì sao tổ yến lại là món ăn xa xỉ?
Như chúng ta đã biết, tổ yến chính là tổ của những chú chim yến được lấy từ những vách đá cheo leo, hiểm trở… Đây hoàn toàn là những tổ yến tự nhiên và giá trị dinh dưỡng rất cao. Tuy nhiên, để lấy được chúng, người ta phải mất rất nhiều công sức cũng như thời gian. Chính vì vậy, để có thể sở hữu được một hộp tổ yến tự nhiên, mọi người có thể phải bỏ ra số tiền lên đến vài triệu đồng.

Ngoài ra, tổ yến tự nhiên thường chỉ được thu hoạch theo mùa với số lượng tương đối. Và, cũng chính sự khang hiếm này đã đẩy giá bán của yến sào hay những sản phẩm được làm từ yến cao lên.

Cùng Nest Art thay đổi quan niệm tổ yến là món ăn xa xỉ

Ai cũng biết, tổ yến là món ăn có giá trị dinh dưỡng rất cao, nhưng với mức giá vài triệu đồng cho một hộp yến sào thì thật sự chỉ những gia đình giàu có hay những người có thu nhập cao mới dàm nghĩ đến việc chọn yến là món ăn bồi bổ sức khỏe.

Thấu hiểu được nổi lo của phần đông khách hàng, thương hiệu tổ yến Nest Art đã nhanh chóng tung ra thị trường những sản phẩm tiện lợi được chiết suất hoàn toàn từ tổ yến nguyên chất. Đặc biệt, những sản phẩm tiện lợi của tổ yến Nest Art thường có giá thành chỉ từ vài trăm ngàn đồng. Quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những dòng sản phẩm giàu dinh dưỡng từ tổ yến Nest Art.

Đặc biệt, với những sàn phẩm tiện lợi như: Cháo tổ yến ăn liền, chè tổ yến gừng – lá dứa, miến tổ yến ăn liền,… Các bạn không chỉ chọn để làm quà tặng gửi đến những người thân yêu của mình. Với dân văn phòng, những người thường xuyên chịu áp lực công việc hay giới nghệ sĩ,… tổ yến Nest Art thật sự là món ăn giàu dinh dưỡng lại không tốn thời gian chế biến. Thật sự là một sản phẩm quá tuyệt vời dành tặng cho sức khỏe của mình và những người thân yêu đúng không các bạn.

Hãy liên hệ ngay đến Nest Art để cập nhật thông tin chi tiết về sản phẩm tổ yến Nest Art bạn nhé.

“Yến sào-vật báu của tự nhiên như món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng.”

HỘI Y DƯỢC HỌC VIỆT NAM
“Yến sào chứa nhiều protein, khoáng chất, các nguyên tố vi lượng cùng một số thành phần khác mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.”

HỘI Y DƯỢC HỌC VIỆT NAM
“Người dùng yến sào được bổ sung thêm nhiều dinh dưỡng giá trị mà không gây hại đến sức khỏe. Có hiệu quả tăng sức đề kháng, kéo dài tuổi thọ, tăng khả năng hoạt động của hệ tiêu hóa.”

 
Close
Kiệt Tác của Dưỡng Chất!